Voda: the better water bottle

technology
undefined : 2023-02-28
voda-the-better-water-bottle

Voda: the better water bottle

น้ำเป็นสิ่งที่จำเป็นที่ขาดไม่ได้ เพราะทุกครั้งที่ปั่นจักรยาน คุณจะสูญเสียเหงื่อมากกว่าปกติ จึงต้องดื่มน้ำสะอาดเพื่อให้ร่างกายดูดซึมเข้าไปทดแทน กระติกน้ำคุณภาพดีที่ถูกออกแบบด้วยความใส่ใจทุกรายละเอียดและผลิตอย่างพิถีพิถัน จะช่วยยกระดับคุณภาพการดื่มน้ำระหว่างปั่นให้คุณอย่างมากจนสัมผัสได้ ที่แตกต่างจนสัมผัสได้ กระติกน้ำ VODA SERIES ผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเข้มงวดเรื่องมาตรฐานอุตสาหกรรมและความปลอดภัยจากสารพิษเจือปน (free of BPA and phthalates) มาพร้อมดีไซน์ลวดลายที่สวยน่าใช้ และหลายขนาดให้เลือกใช้ ผ่านการทดสอบมาตรฐานรอบด้านจนมั่นใจ และให้คุณร่วมช่วยรักษาโลกใบนี้ด้วยการใช้เม็ดพลาสติกรีไซเคิลมาเป็นส่วนหนึ่งในการผลิตเพื่อช่วยลดปริมาณขยะพลาสติกอีกด้วย

Proven, tested performance

Dishwasher test

ทดสอบกับเครื่องล้างจานอัตโนมัติที่ถูกตั้งค่าความร้อนที่ระดับสูงสุดซ้ำๆหลายรอบ ก่อนที่จะน้ำไปทำการทดสอบการรั่วซึม ความทนทานต่อการตกหล่น และความล้าซ้ำอีกครั้ง เพื่อให้ความมั่นใจในประสิทธิภาพ

Drop test

ทดสอบความทนทานจากการตกหล่นที่ระดับความสูง 5 ฟุต (ประมาณ 1.5 เมตร) ลงสู่พื้นคอนกรีตแข็ง โดยทดสอบกับทุกจุดของกระติก ทั้งตัวกระติก ฝา และจุก ซ้ำหลายๆครั้ง ก่อนจะนำไปทดสอบเรื่องการรั่วซึม

Leak test

กระติก Voda จะถูกเติม อัดแรงดัน และตรวจสอบรอยรั่วซึม จากนั้นจะถูกเก็บไว้ 24 ชม. ก่อนจะเริ่มการทดสอบครั้งต่อไป

Poppet fatigue test

ทดสอบจุกกระติกด้วยการเปิดและปิดมากกว่า 5,000 รอบ ก่อนจะไปตรวจสอบการประกอบและทดสอบการรั่วซึมอีกครั้ง

Squeeze test

ความนุ่มในการบีบที่พอดี ได้มาจากข้อมูลการสำรวจจากกระติกน้ำแบรนด์อื่นๆที่มีมาตรฐานระดับเดียวกัน จนได้ระดับความนุ่มระหว่างถือและบีบที่ให้สัมผัสดีและพอดีที่สุด

Freeze test

ทดสอบการคงรูปทรง ด้วยการเติมน้ำ แช่แข็ง ซ้ำแล้วซ้ำเล่า เพื่อให้มั่นใจว่ากระติกมาเกิดการเสียรูป ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในช่วงทดสอบการตกกระแทก การรั่วซึม และความล้าของวัสดุ

กระติกน้ำที่เป็นมิตรกับโลก ดูดีและเก็บน้ำดื่มได้สะอาดเสมอ

Planet-friendly

กระติกน้ำ Voda และ Voda Flow ผลิตจากเม็ดพลาสติกรีไซเคิลและปลอดภัยจากสารพิษเจือปน (free of BPA and phthalates)

Long-lasting graphics

ลวดลายสวยสดใส พิมพ์สกรีนพิเศษให้มีความทนทานต่อการขีดข่วนและหลุดลอก ทำให้กระติกดูสวยได้ยาวนานมากกว่าที่เคย

A Voda bottle for every rider

Voda

กระติกน้ำ Voda รุ่นมาตรฐานที่ทุกคนวางใจได้ มีจุกแบบ PopTop Cap ปิดสนิท ไม่รั่วซึมและให้ความสดชื่นยาวนาน

Voda Flow

Voda Flow กระติกน้ำเกรดพรีเมียม จุกกระติกแบบ FlowTop cap แสนนุ่ม ใช้งานสะดวกกว่า ปิดสนิท ไม่รั่วซึมและให้ความสดชื่นยาวนาน

Voda Ice

Voda Ice กระติกน้ำเกรดพรีเมียมซึ่งเก็บน้ำเย็นชื่นใจได้ยาวนานกว่า จุกกระติกแบบ FlowTop cap แสนนุ่ม ใช้งานสะดวกกว่า ปิดสนิท ไม่รั่วซึมและให้ความสดชื่นยาวนานแม้วันที่อากาศร้อนสุดๆ

Voda 15

Voda 15 กระติกน้ำมาตรฐานขนาดกะทัดรัดด้วยความจุ 15 ออนซ์ เหมาะกับเฟรมขนาดเล็กและจักรยานเด็ก

Voda Ice

ระหว่างทริปยาวๆและอากาศที่ร้อนอบอ้าว คงไม่มีอะไรดีเท่าได้น้ำเย็นให้ชื่นใจ ด้วยกระติกน้ำ Voda Ice ที่มีมาพร้อมฟีเจอร์ฉนวนระดับพรีเมียมที่ช่วยให้น้ำเย็นได้นานขึ้น และมีความจุที่มากกว่า ด้วยขนาด 28 ออนซ์ ให้คุณรับมือกับการขับขี่ที่ทรหดและยาวนานได้อย่างมั่นใจ

More ice-cold refreshment

ใหญ่สะใจด้วยขนาดความจุ 28 ออนซ์ และเย็นชื่นใจด้วยฉนวนระดับพรีเมียม ให้คุณสดชื่นได้ตลอดเส้นทางที่ยาวนาน

Stays colder longer

Vada Ice ผ่านการทดสอบจนมั่นใจว่าสามารถเก็บความเย็นได้นานขึ้น 2 เท่าเมื่อเทียบกับกระติกน้ำแบบดั้งเดิม

FlowTop cap

ฝาปิด FlowTop มีการออกแบบเกลียวให้ปิดได้สนิทไม่รั่วซึม จุกวาล์วดื่มน้ำระดับพรีเมียม เปิดปิดง่าย ช่วยป้องกันการรั่วไหลได้ดีเยี่ยม

Secure fit, easy access

Voda Ice ใช้งานได้ปลอดภัย เพราะเก็บได้กระชับกับโครงกระติกและมีแหวนกันลื่นเพื่อให้คุณถือไว้ได้อย่างมั่นคงไม่ลื่นหลุดมือ

Voda Flow

Voda Flow กระติกน้ำพรีเมียมที่มีฟีเจอร์เด่นเสมือนรุ่น Voda Ice เพียงแค่ไม่มีฉนวนเก็บความเย็นเท่านั้น ด้วยฝาปิด FlowTop cap พร้อม lockable heart valve และแหวานกันลื่นที่ช่วยให้ถือได้กระชับไม่ลื่นหลุดมือ มีความจุให้เลือก 2 ขนาดคือ 21 และ 26 ออนซ์

No-drop grip ring

Voda Flow ใช้งานได้ปลอดภัย ด้วยแหวนกันลื่นเพื่อให้คุณถือไว้ได้อย่างมั่นคงไม่ลื่นหลุดแม้มือจะเปียกก็ตาม

Flow top cap

ฝาปิด FlowTop มีการออกแบบเกลียวให้ปิดได้สนิทไม่รั่วซึม จุกวาล์วดื่มน้ำระดับพรีเมียม เปิดปิดง่าย ช่วยป้องกันการรั่วไหลได้ดีเยี่ยม

Voda

Voda กระติกน้ำที่ได้การวางใจได้ ให้ความรู้สึกแตกต่างตั้งแต่สัมผัสแรก ฝามาตรฐาน PopTop cap ใหม่เพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันการรั่วซึม มีอายุใช้งานยาวนาน มีลวดลายสกรีนที่ทนทานต่อการขีดข่วนมากขึ้น

PopTop Cap

ฝาปิด PopTop Cap มีการออกแบบเกลียวให้ปิดได้สนิทไม่รั่วซึม จุกวาล์วดื่มน้ำระดับพรีเมียม เปิดปิดง่าย ช่วยป้องกันการรั่วไหลได้ดีเยี่ยม

Secure fit, easy access

Voda Ice ใช้งานได้ปลอดภัย เพราะเก็บได้กระชับกับโครงกระติกและมีแหวนกันลื่นเพื่อให้คุณถือไว้ได้อย่างมั่นคงไม่ลื่นหลุดมือ

Voda 15

Voda 15 กระติกน้ำไซส์กระทัดรัดที่ออกแบบมาสำหรับนักปั่นที่มีขนาดมือเล็ก และจักรยานไซส์เล็กหรือจักรยานเด็ก ด้วยขนาดความจุ 15 ออนซ์ ซึ่งยังเหมาะกับจักรยานฟูลซัสเพนชั่นที่มีช่องว่างตัวเฟรมค่อนข้างเล็ก และมีลวดลายกราฟิกที่สวยและดูสนุกสนานสำหรับคุณหนูอีกด้วย

Looks that thrill

Voda 15 มีลวดลายกราฟิกที่สวยและให้อารมณ์สนุกสนานเหมาะสำหรับคุณหนูๆ สีสกรีนพิเศษทนทานต่อรอยขีดข่วนและสีซีดจางได้ยาก เพื่อคงความใหม่ สวย สดใสได้ยาวนาน

(Nearly) pint-sized

Voda Kids กระติกน้ำไซส์กระทัดรัดขนาดความจุ 15 ออนซ์ ออกแบบมาสำหรับนักปั่นที่มีขนาดมือเล็ก และจักรยานไซส์เล็กหรือจักรยานเด็กโดยเฉพาะ

Shop all water bottles

RIDE WITH US ON

© PROBIKE , All Right Reserved 2020