Domane SL 6 GEN 4 “The King of Cobbles”

undefined : 2022-12-19
domane-sl-6-gen-4-the-king-of-cobbles

Domane SL 6 “The King of Cobbles” รุ่นใหม่ล่าสุด มาถึงเมืองไทยแล้ว

Domane SL6 เป็นจักรยานเสือหมอบแบบ endurance ที่ได้รับการพัฒนาใหม่ให้มีน้ำหนักเบาขึ้นกว่าเดิม เพิ่มเติมด้วยการออกแบบท่อเฟรมใหม่ให้มีลักษณะเด่นในการตัดลมตามหลักอากาศพลศาสตร์ Domane SL 6 ถูกสร้างขึ้นเพื่อการปั่นทางไกลอย่างการปั่นบนเส้นทาง Paris Roubaix และเหมาะมากสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการปั่น Audax ไปจนถึงเส้นทางที่มีความสมบุกสมบัน ตัวเฟรมผลิตด้วยกรรมวิธี OCLV ด้วยคาร์บอนซีรีส์ 500 ที่มีน้ำหนักเบา พร้อมเทคโนโลยี IsoSpeed ที่บริเวณหลักอานเพื่อการซับแรงสะเทือนจากพื้นถนนที่ส่งมายังตัวผู้ปั่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ


Domane SL6 มาพร้อมระบบขับเคลื่อนอิเล็กทรอนิกส์แบบไร้สาย Shimano 105 Di2 และดิสก์เบรคไฮดรอลิกที่ทรงพลังเพื่อความมั่นใจในการเบรคในทุกสภาวะ ช่วง Cockpit ดีไซน์ใหม่ ให้ดูลงตัว มีความโฉบเฉี่ยวมากยิ่งขึ้นด้วยคอแฮนด์แบบซ่อนสายเบรคและสายเกียร์ไว้ด้านใต้ มีฝาครอบเพื่อความเรียบร้อยสวยงามอย่างที่คุณรู้สึกได้ นอกจากนี้ยังมีช่องเก็บของบริเวณท่อล่างของเฟรมที่มาพร้อมซองผ้าหยิบใช้แสนง่าย สำหรับจัดเก็บสิ่งจำเป็นต่างๆอาทิ ยางใน ชุดปะยาง ตลอดจนแก๊ส Co2 ซึ่งทั้งหมดจะถูกจัดเก็บอย่างเป็นระเบียบและไม่ก่อให้เกิดเสียงรบกวนโดยเฉพาะเมื่อเวลาที่ปั่นอยู่บนเส้นทางที่มีความสะเทือนสูง นอกจากนี้ ตัวเฟรมยังรองรับยางหน้ากว้างได้ถึง 38c ซึ่งช่วยให้คุณปั่นเจ้า Domane SL 6 คู่ใจคันนี้ลุยไปได้ทุกเส้นทาง ตั้งแต่ถนนราดยางเรียบกริ๊บไปจนถึงทางลูกรังอันแสนธุรกันดาร

DomaneSL6_IMG1

The smooth advantage

ระบบ IsoSpeed ถูกออกแบบใหม่ให้มีน้ำหนักเบาขึ้น และช่วยซับแรงสะเทือนได้ดีกว่าเดิม คุณจึงปั่นได้นานขึ้น ไกลขึ้น สนุกขึ้น ด้วยร่างกายที่สดกว่าเดิม

DomaneSL6_IMG2

Podium-topping speed

Domane ใหม่! พิสูจน์แล้วจนเป็นที่ประจักษ์ในสมรรถนะแห่งความเป็นจ้าวแห่ง Cobblestone ด้วยรางวัลการันตีจากการแข่งขัน Paris Roubaix ว่าเป็นจักรยานที่เบาขึ้นกว่าเดิม แอโร่กว่าเดิม และเร็วขึ้นกว่าเดิม

DomaneSL6_IMG3

Lighter than ever

ด้วยการพัฒนารูปแบบของเฟรมคาร์บอน OCLV 500 ใหม่ และไม่มี IsoSpeed ด้านหน้าจึงทำให้สามารถลดน้ำหนักตัวลงไปได้มาก ส่งผลให้ Domane SL Gen4 เป็นจักรยานขวัญใจสาย Endurance ที่ทั้งเร็วและเบากว่าที่เคย

DomaneSL6_IMG4

Versatile tire clearance

ถึงแม้ว่า Domane SL Gen4 จะมาพร้อมยางหน้ากว้างขนาด 32c ซึ่งมีความอเนกประสงค์ที่สุด แต่ตัวเฟรมถูกออกแบบให้สามารถรองรับยางหน้ากว้างได้ถึง 38c ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสมบุกสมบัน ตั้งแต่ทางเรียบ ไปจนถึงเส้นทางในรูปแบบของกราเวล

DomaneSL6_IMG5

Internal storage

ช่องเก็บของบริเวณท่อล่างของเฟรมที่มาพร้อมซองผ้าสำหรับจัดเก็บสิ่งจำเป็นต่างๆเช่น ยางใน ชุดปะยาง แก๊ส Co2 หรือแม้แต่ซองเจลหรืออาหารเสริมไว้อย่างเป็นระเบียบและไม่ก่อให้เกิดเสียงรบกวนในขณะปั่น

DomaneSL6_IMG6

Refined integration

Domane SL Gen4 ใหม่ ถูกออกแบบให้มีระบบการซ่อนสายในแทบทุกจุดอย่างแนบเนียน ตลอดจนระบบขันล๊อคหลักอานแบบใหม่ ที่ถูกซ่อนไว้อย่างเรียบเนียนไปกับท่อนั่งของเฟรม
.
สัมผัสตัวจริงของ Domane SL6 Gen 4 ใหม่! ได้แล้ววันนี้ ที่โชว์รูมโปรไบค์และร้านตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่าน

SEE DOMANE SL 6 GEN 4 : https://t.ly/JRUVi

DomaneSL6_IMG3
RIDE WITH US ON

© PROBIKE , All Right Reserved 2020