ปั่นเพลิน ๆ เบิร์นไปหลายแคล

knowledge
undefined : 2022-02-23
ปั่นเพลิน-ๆ-เบิร์นไปหลายแคล

ปั่นเพลิน ๆ เบิร์นไปหลายแคล

ปั่นชมวิวไปเพลินๆ ปั่นชมวิวไปเพลินๆ เบิร์นไปหลายแคลเลยทีเดียว.... การปั่นจักรยานเป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่ช่วยให้เราสนุกกับการเบิร์นแคลอรี่ได้อย่างไม่น่าเบื่อ เพราะการปั่นจักรยานเป็นกิจกรรมที่ทำให้เราได้ออกไปสัมผัสกับธรรมชาติ วิว ทิวทัศน์ต่างๆ ด้วยแรงจากร่างกายของเราที่ใช้ไปในการปั่นและมันก็เป็นวิธีที่ดีมากอีกวิธีหนึ่ง สำหรับการออกกำลังกายแบบแอโรบิกเพื่อเผาผลาญพลังงานของร่างกายที่เต็มไปด้วยความสุขและสนุก

TrekMarlin
TrekMarlin

หากคุณปั่นจักรยานด้วยความเร็วเฉลี่ย 25 – 30 กิโลเมตรต่อชั่วโมง คุณสามารถเผาผลาญแคลอรี่ไปได้มากถึง 300 – 400 แคลอรี่ในเวลา 30 นาที และหากปั่นต่อเนื่องโดยไม่หยุดพักก็จะสามารถเผาผลาญพลังงานได้มากขึ้นตามลำดับ

ซึ่งปริมาณไขมันที่เผาผลาญได้ในการปั่นจักรยาน ขึ้นอยู่กับเพศ อายุ อัตราการเผาผลาญของแต่ละคน รวมถึงความเร็วในการปั่นจักรยานด้วยครับ ลองคิดกันเล่นๆนะครับ ว่าถ้าในหนึ่งสัปดาห์คุณทุกวัน วันละหนึ่งชั่วโมงหมายความว่าคุณเผาผลาญไปแล้วร่วม 4,000 แคลอรี่เลยทีเดียว ยังไงก็กระตุ้นให้ร่างกายเผาผลาญพลังงานและแข็งแรงขึ้นแน่นอน อีกทั้งยังมี่ส่วนช่วยให้น้ำหนักลดลงแน่ๆ แต่จะลดมากน้อยขนาดไหนก็ขึ้นอยู่อยู่กับปริมาณการทานเข้าไปด้วยครับ


คิดถึงจักรยาน คิดถึงโปรไบค์ (PROBIKE) ที่ปรึกษาด้านจักรยานครบวงจร

อยากปั่นจักรยาน ปรึกษาเรา แล้วพบกันที่โปรไบค์นะครับ

#ไปปั่นจักรยานกันเถอะ
#LetsGoRideByProbike

RIDE WITH US ON

© PROBIKE , All Right Reserved 2020